Sức khỏe và thể thao

 • Mua máy chạy bộ gia đình-sự lựa chọn thông minh Mua máy chạy bộ gia đình-sự lựa chọn thông minh
  (08-09-2017, 4:45 pm) - Lượt xem: 270
  Mua máy chạy bộ gia đình bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Nhiều người nghĩ rằng không nên bỏ tiền ra để mua một chiếc máy tập để đặt tại nhà vì sợ tốn kém, chật chội, khó vệ sinh nhà cửa. Tuy nhiên, đó là quan điểm sai lầm, nếu như bạn biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp thì đảm bảo sẽ hài lòng và cảm thấy cực kỳ có ích khi tập với máy tập chạy bộ điện của mình.
  » xem tiếp
 • Vén màn: 5 nguyên tắc an toàn khi tập luyện trên máy chạy bộ điện Vén màn: 5 nguyên tắc an toàn khi tập luyện trên máy chạy bộ điện
  (25-08-2017, 1:20 pm) - Lượt xem: 329
  Đã có nhiều trường hợp sử dụng sai cách dẫn tới những hậu quả đáng tiếc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn “những nguyên tắc an toàn khi chạy bộ trên máy chạy bộ” dưới đây để tránh mắc phải sai lầm, xảy ra sự cố đáng tiếc trong quá trình tập luyện.
  » xem tiếp
 • Bật mí tác dụng của chạy bộ thường xuyên Bật mí tác dụng của chạy bộ thường xuyên
  (22-07-2017, 4:13 pm) - Lượt xem: 467
  Ngoài những tác dụng của chạy bộ đã được chia sẻ ở trên thì chúng ta thấy rằng chạy bộ còn giúp trẻ em tăng chiều cao, người già kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt là tập thường xuyên, đúng cách và đều đặn sẽ giúp chúng ta có được vóc dáng thon gọn, cơ thể khỏe mạnh và chống lại nhiều căn bệnh nguy hiểm....
  » xem tiếp
 • Tin hot: giảm cân nhanh như chớp mắt nhờ máy chạy bộ Tin hot: giảm cân nhanh như chớp mắt nhờ máy chạy bộ
  (14-07-2017, 3:40 pm) - Lượt xem: 443
  Bạn có tin giảm cân nhanh như chớp mắt chỉ với phương pháp tập luyện trên máy chạy bộ? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này vì vậy không nên bỏ qua cơ hội tốt để có thân hình thon gọn, săn chắc.
  » xem tiếp
 • Bước đột phá mới: máy chạy bộ Tech Fitness Bước đột phá mới: máy chạy bộ Tech Fitness
  (07-07-2017, 4:45 pm) - Lượt xem: 531
  Với máy chạy bộ của Tech Fitness bước đột phá lớn nhất ở đây đó chính là chương trình tập luyện ngày một đa dạng hơn. Máy tập chạy bộ Tech Fitness TF-05AS với 8 chương trình thể dục đều đã được mô phỏng theo bản đồ hiển thị trên màn hình điều khiến giúp người tập hiểu sơ qua về tính chất bài trước khi thực hiện.
  » xem tiếp

 

Tin thể thao

 

Tin công ty

 • Máy chạy bộ điện nào tốt nhất? Máy chạy bộ điện nào tốt nhất?
  (17-03-2016, 4:09 pm) - Lượt xem: 1907
  Máy chạy bộ điện tốt là điều ai cũng mong muốn khi mua sắm cho gia đình mình một chiếc máy tập thể dục chạy bộ tại nhà. Một số tiêu chí để lựa chọn máy chạy bộ tốt sau đây sẽ giúp bạn đó.
  » xem tiếp
 • Lý do nên mua xe đạp tập thể dục trong nhà Lý do nên mua xe đạp tập thể dục trong nhà
  (17-03-2016, 2:09 pm) - Lượt xem: 1919
  Lý do nên mua xe đạp tập thể dục trong nhà. Là 3 lý do không sử dụng điện, không tốn diện tích và cải thiện toàn diện cơ thể đơn giản ngay tại nhà.
  » xem tiếp
 • Máy chạy bộ nào tốt, hiệu quả? Máy chạy bộ nào tốt, hiệu quả?
  (16-03-2016, 4:34 pm) - Lượt xem: 1757
  Máy chạy bộ nào tốt và đem lại hiệu quả như mong muốn là điều quan tâm của khá nhiều người. Vì vậy, Tài Phát Sport xin đưa ra một số tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ tốt cho bạn tham khảo dưới đây.
  » xem tiếp
 • Câu chuyện về mua xe đạp tập thể dục thanh lý Câu chuyện về mua xe đạp tập thể dục thanh lý
  (14-03-2016, 2:48 pm) - Lượt xem: 1466
  Một câu chuyện có thật từ một khách hàng chọn mua xe đạp tập thể dục thanh lý là lời cảnh báo cho những ai đang và sẽ có ý định chọn mua máy tập này cũ về nhà.
  » xem tiếp
 • Góc nhìn chuyên gia về lợi ích của máy tập cơ bụng Góc nhìn chuyên gia về lợi ích của máy tập cơ bụng
  (09-03-2016, 2:11 pm) - Lượt xem: 1174
  Chuyên gia về sức khỏe nhìn máy tập cơ bụng dưới góc độ của các kết quả nghiên cứu và các góc nhìn thực sự có lợi hay không? về điều bị bệnh hiệu quả và giảm cân nhanh chóng và an toàn?.
  » xem tiếp

 

Tuyển dụng

 

Tin khuyến mãi

 

Tin tức mới