Máy chạy bộ điện nào tốt nhất?

Lượt xem: 2149

Máy chạy bộ điện tốt là điều ai cũng mong muốn khi mua sắm cho gia đình mình một chiếc máy tập thể dục chạy bộ tại nhà. Một số tiêu chí để lựa chọn máy chạy bộ tốt sau đây sẽ giúp bạn đó.

Máy chạy bộ điện nào tốt nhất hiện nay?

Máy chạy bộ điện nào tốt nhất đang là một vấn đề được khá nhiều người thắc mắc khi muốn tìm mua một chiếc máy tập chạy bộ dành cho gia đình. Máy chạy bộ trên thị trường đa dạng các mẫu mã, giá cả cạnh tranh nên thuận lợi cho người tiêu dùng lựa chọn nhưng cũng là bất lợi đối với những ai không hiểu về dòng sản phẩm này. Dưới đây là một số đánh giá về các hãng sản xuất mà Tài Phát sport đưa ra giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ điện tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của mình.

 

Máy chạy bộ điện MHT 942

Máy chạy bộ điện MHT 942
  

Đánh giá khách quan về 3 thương hiệu máy chạy bộ nổi tiếng nhất thị trường

Máy chạy bộ điện nào tốt nhất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất. Chạy bộ là một môn thể thao tương đối đơn giản giúp bạn có thân hình thon gọn và duy trì một sức khỏe dẻo dai. Có thể khẳng định rằng dù cho sự phát triển của bất cứ loại hình thể thao nào phát triển đến đâu chăng nữa thì chạy bộ luôn mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho người tập luyện. Theo như nhu cầu và điều kiện kinh tế chung của các hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay thì các dòng máy chạy bộ từ các hãng Động Lực, Mofit và Tech Fitness… đang là những cái tên được ưa chuộng nhất.

Máy chạy bộ YK-ET2514D

Máy chạy bộ YK-ET2514D

Động Lực: Là nhà sản xuất thiên về động cơ máy chạy. Hình thức máy chạy bộ của Động Lực có thể không hấp dẫn bạn nhưng cứ thử tập với nó sẽ khiến bạn mê ngay vì động cơ cực khủng, cực bền. Với khoảng giá tầm 10 triệu đồng bạn có thể tham khảo mẫu máy chạy bộ YK-ET2514D đa năng hay YK-ET1403 đơn năng về tập luyện.

Mofit: Hãng máy chạy bộ này có vẻ rất chiều lòng khách hàng của mình khi sản xuất những dòng máy chạy bộ điện đáp ứng được cả về mẫu mã lẫn động cơ và các chi tiết kỹ thuật của máy tập với mức giá hợp lý trung mình là 15 triệu đối với dòng máy chạy bộ gia đình. Đối với những gia đình có kinh phí hạn chế khoảng 10 triệu thì chiếc MHT-942 là lựa chọn tốt với động cơ đáp ứng cho một gia đình có cường độ tập luyện vừa phải.

Máy chạy bộ TF-07AS mới

Máy chạy bộ TF-07AS mới

Tech Fitness: Tuy có thiết kế không sắc nét như Mofit nhưng Tech Fitness vẫn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhiều nhất. Máy tập phù hợp với gia đình người Việt khi có khá nhiều kiểu model với động cơ tương đối (khoảng 2.5HP) đáp ứng được nhu cầu tập luyện cao hơn. Sản phẩm TF-05AS là dòng máy chạy bộ đa năng có giá dưới 10 triệu được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Cao hơn một chút, bạn có thể tham khảo máy chạy bộ TF-07AS mới, đảm bảo cho băng chạy rộng và tập luyện hiệu quả.

Tóm lại, cả 3 thương hiệu máy chạy bộ “đình đám” này sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời cho bạn làm quen với đặc tính của mỗi thương hiệu máy chạy bộ khác nhau. Tuỳ thuộc nhu cầu và mục đích tập mà bạn hãy đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo máy chạy bộ nào tốt, hiệu quả để có thể đưa ra được yêu cầu hợp lý cho sản phẩm máy chạy bộ của mình nhé.

 

Tin tức mới