Góc nhìn chuyên gia về lợi ích của máy tập cơ bụng

Lượt xem: 1303

Máy tập cơ bụng được coi là một sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực mang lại những lợi ích cho sức khỏe người tập. Nhưng với những chuyên gia đầu ngành thì máy tập bụng này lại được nhìn nhận từ những góc khác nhau. Và hãy cùng xem đó là gì nhé!

Góc nhìn từ các chuyên gia về lợi ích máy tập cơ bụng

Máy tập bụng là dụng cụ tập không còn xa lạ với nhiều gia đình yêu thích thể thao tại nhà. Ngược lại, nó khá cần thiết như là một cách để bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho vóc dáng, tinh thần và cả hạn chế ốm đau,… Đó là những suy nghĩ của phần đa mọi người khi nhắc đến máy tập bụng đa năng tại nhà này.

Nhưng, dưới ánh mắt của các chuyên gia về máy tập và sức khỏe thì máy tập cơ bụng lại là một sản phẩm hữu hiệu với những khía cạnh lợi ích khác nhau. Hãy cùng xem, dưới góc độ nhìn từ một chuyên gia thì máy tập này như thế nào nhé.    

 

Máy tập cơ bụng đa năng hiệu quả cho sức khỏe.

Máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness.

1. Về điều trị đau lưng và đau cột sống

Các chuyên gia sức khỏe đã khẳng định rằng: Tập luyện hàng ngày với 8 bài tập trên máy tập bụng đa năng tại nhà sẽ giúp điều trị các bệnh về xương – cơ – khớp. Trong đó các bệnh liên quan đến đau lưng, cổ, gáy nếu như được tập luyện hàng ngày đúng cách theo hướng dẫn của các chuyên gia  thì nguy cơ giảm đau và khỏi bệnh sẽ lên đến 88 %.

Các bài tập trên máy tập thể dục – máy tập cơ bụng này giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đau lưng, đau cột sống cổ, vai váy là bài tập gập bụng, bài tập kéo dây, bài tập tạ. Và cách để tập các bài tập trên may tap the duc tai nhà này giá đơn giản, ai cũng có thể tập được ngay cả đối tượng người trung niên và người cao tuổi.

2. Về đốt cháy calo

Việc tập 20 – 30 phút mỗi ngày trên máy tập cơ bụng tại nhà sẽ đốt cháy khoảng 100 – 200 calo. Điều này đã được các nhà khoa học công bố trong thời gian vừa qua. Và các bộ phận được tác động trực tiếp khi tập máy tập cơ bụng là: cơ bụng, cơ đùi, cơ bắp tay chân và cả cơ ngực nữa. Và bài tập hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa trên máy tập bụng đa năng là: bài tập đạp xe, bài tập ngồi gập bụng, bái tập kéo dây, hít đất và tập tạ.

 

Bài tập đạp xe trên máy tập cơ bụng đốt cháy calo.

Bài tập đạp xe đốt cháy calo trên máy tập cơ bụng.

3. Giảm đi các tế bào ung thư

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia: Những người bị mắc bệnh ung thư sau một thời gian hóa trị và tập thể dục đều đặn (trên máy tập cơ bụng) trong vài tuần. Thì giúp cho hệ thống miễn dịch người bệnh hoạt động hiệu quả hơn, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển trong tương lai.

Cụ thể mối quan hệ giữa tập máy tập bụng và căn bệnh ung thư:

  • Các bài tập tổng hợp trên máy tập cơ bụng làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh ung thư khác nhau.
  • Cải thiện tiên lượng ở những người mắc bệnh ung thư.
  • Làm giảm nguy cơ tái phát của các tế bào ung thư thứ cấp.

Đồng thời, tập luyện thể thao hang ngày trên máy tập cơ bụng giúp tang sức đề kháng cho cơ thể chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư – là môt hình thức chuẩn bị sẵn sàng để bảo vệ và chống lại các tế bào nhiễm trùng cho cơ thể.

>>> Tham khảo: Máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness

 

Tin tức mới