Câu chuyện về mua xe đạp tập thể dục thanh lý

Lượt xem: 1677

Câu chuyện có thật từ một khách hàng chọn mua xe đạp tập thể dục thanh lý tại Hà Nội chia sẻ về: Nhược điểm và cách khắc phục nhược điểm đó ngay tại nhà đơn giản từ xe đạp tập cũ.

Câu chuyện chia sẻ từ việc mua xe đạp tập thể dục thanh lý

Chia sẻ: “Mình đã chọn mua một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà thanh lý tại một của hàng đồ cũ. Do giá bán rẻ hơn 3 lần so với giá bán một chiếc xe đạp tập mới trên thị trường. Mới ngày đầu tập luyện tôi khá ưng ý về chất lượng và hiệu quả mang lại, nhưng sau 1 thời gian ngắn (2 tháng) thì chiếc xe đạp thanh lý này có những dấu hiệu hỏng hóc và không tập được nữa sau 4 tháng mua về.”

 

Hình ảnh xe đạp tập thể dục đa năng tại nhà.

Hình ảnh xe đạp tập thể dục đa năng tại nhà.

Từ chia sẻ trên từ một câu chuyện có thật từ một khách hàng mua xe đạp tập trong nhà cũ tại hà nội. Đã cảnh báo cho bạn và những ai đang có nhu cầu chọn mua tập xe đạp tập thể dục giá rẻ thanh lý rằng: Cần phải chú ý và nghiêm chỉnh khi quyết định chọn mua xe đạp tập cũ về cho gia đình.

Sự thực khi mua xe đạp tập thể dục cũ 

Từ câu chuyện có thật trên cho thấy. Việc chọn mua máy tập xe đạp tập thể dục tại nhà giá rẻ cũ cần phải chú ý rất nhiều, để không mắc phải những sai lầm. Nhất là về chất lượng máy tập mà khi bạn chọn mua phải những chiếc máy tập thể dục mà chất lượng không đảm bảo. Và những dấu hiệu như dưới đây:

 

Thiết kế khỏe khoắn của xe đạp tập thể dục.

Thiết kế khỏe khoắn của xe đạp tập thể dục.

  • Bộ khung xe đạp có thể bị lệch, lung lay và cong vênh sau một thời gian tập.
  • Các bộ phận như bánh đà, dây curoa ở những dòng xe đạp tập sử dụng nó sẽ bị dãn hoặc long ra khởi khớp. Nguy cơ gây tai nạn là rất lớn.
  • Các điểm nối, các ốc vít có thể nong ra hoặc sộc sệch.
  • Khi tập đạp xe sẽ phát ra tiếng ồn và ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Vì vậy mà qua câu chuyện trên. Chúng ta có thể rút được ra kết luận: Không nên quá ham rẻ mà chọn những chiếc xe đạp tập thể dục đa năng không có độ tin cậy về chất lượng. Không nên chọn mua xe đạp tập thể dục đa năng tại những cửa hàng không đảm bảo chất lượng. Thay vào đó nên chọn những cửa hàng uy tín được nhiều người đã mua và tin dùng như cửa hàng Tài Phát Sport tại địa chỉ thethaotaiphat.vn là một điển hình.

 

>>>> Tham khảo bài viết: 80% Người mua xe đạp tập thể dục cũ không hài lòng

Tin tức mới