Bảo dưỡng máy chạy bộ đa năng thật đơn giản

Lượt xem: 1244


Máy chạy bộ đa năng
 cũng giống như những máy móc thứ thông thường, chúng phải được bảo dưỡng sau một thời gian chuyên dụng cho người tiêu dùng. Nhưng chẳng hề ai cũng biết bí quyết bảo dưỡng chúng đúng phương pháp.

Bài viết sau sẽ chia sẻ các khía cạnh về những bước bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà chỉ với lọ dầu bôi trơn máy chạy bộ (xịt silicone) và một máy hút bụi, bạn đã hoàn toàn tăng được tuổi thọ của máy tập này của bạn rồi.

Để giữ cho máy chạy bộ của bạn hoạt động bền bỉ lâu dài, chúng tôi đã tạo ra 1 quy trình bảo trì máy chạy bộ đơn thuần giúp hầu hết người sử dụng máy chạy bộ đều có thể tự làm cho điều ấy. Điều này sẽ giúp bạn chẳng phải mất công chờ đợi thợ sửa chữa cũng như tiết kiệm giá tiền bảo trì khi máy chạy bộ của bạn hết hạn bảo hành. toàn bộ bạn buộc phải là một số chất bôi trơn máy chạy bộ và máy hút bụi của bạn.

Hút bụi cho máy chạy bộ đa năng của bạn. 

Trong lần dùng thứ nhất của máy tập này, hãy để chạy máy chạy bộ mới của bạn chạy một giờ thôi nhé. Điều này sẽ cho phép những động cơ điện để được "thích nghi" và giảm tiếng ồn ở mức phải vừa đủ nhất.

Giữ máy chạy bộ của bạn khỏi dính bụi bẩn bằng bí quyết thật dễ thực hiện để nơi ít đường xá xe cộ qua lại. Nó là điều thiết yếu cho tình trạng của động cơ điện và những bộ phận vận động khác. Đây là một cách dễ dàng thực hiện để phòng ngừa để máy chạy khỏi bụi bẩn, hút bụi dưới sàn tàu và động cơ chạy cover . Tất cả những chất tẩy rửa bề mặt gia dụng thông thường dùng để làm sạch bề mặt băng tải. Bạn cũng nên xem xét sử dụng 1 tấm phủ bạt cho máy chạy bộ và kèm theo hãy đảm bảo rằng bạn đã rút phích cắm điện của máy chạy bộ khi đã kết thúc bài tập nhé!

Một khi vỏ motor được lấy ra, cẩn thận chân không thể các thành phần bên trong của máy chạy bộ điện bao gồm cả mạch điện, động cơ dẫn động và động cơ chính còn bẩn.Làm sạch những khu vực khác không có để bụi bẩn tích tụ.

Bôi trơn máy chạy bộ: Nó là điều nhu yếu để sử dụng máy chạy bộ, dùng chất bôi trơn dưới bề mặt băng tải, không thể áp dụng trên các bề mặt đai. Đây là khuyến cáo quan trọng để bôi trơn bề mặt này một lần nữa nằm trong khoảng 75g phun silicon hoặc gel sau mỗi 30 giờ hoặc 150 km sử dụng.

 

Bôi trơn băng chạy của máy chạy bộ.

Sử dụng 1 chất bôi trơn silicon yêu thích cho máy tập chạy bộ . Không sử dụng chất bôi trơn như xăng đâu nhé. Bôi trơn liên tục của bề mặt băng chạy sẽ tăng tuổi thọ của chúng, chạy đai và động cơ ổ đĩa. thứ 1, nâng rìa của băng tải trên mỗi bên để lộ bề mặt boong.Tiếp theo, áp dụng các chất bôi trơn đến các tầng, cẩn thận vươn về phía trung tâm của các tầng.

Tốt nhất chọn máy chạy bộ nào tốt nhất tại Tài Phát để đỡ phải lo về vấn đề bảo dưỡng. Chúng tôi đã có một đội hình chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Xem thêm: máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A.

 

Tin tức mới