80 % người mua xe đạp tập thể dục cũ không hài lòng

Lượt xem: 1449

Xe đạp tập thể dục là sản phẩm được khá nhiều người chọn mua thanh lý. Và theo như thống kê thì trong số những người mua xe đạp tập thể dục tại nhà cũ ấy, thì có đến 80% trong số người không ưng ý về chất lượng máy sau 1 tháng sử dụng.

Sự thực 80% người mua xe đạp tập thể dục cũ không ưng ý sau 1 tháng sử dụng

Thực tế là, những chiếc máy tập xe đạp được bán cũ, hay nói cách khác là thanh lý hiện nay chủ yếu rơi vào trường hợp đã được sử dụng trong một thời gian. Vì vậy mà hầu như tất cả những chức năng đều đã được thao tác hàng ngày. Cùng với đó là những nguy cơ về chất lượng sản phẩm được hạ xuống.

Xe đạp tập thể dục tại nhà và cách tập luyện.

Hình ảnh tập xe đạp tập thể dục trong nhà.

Cụ thể, các bộ phận như khung máy tập thể dục – xe đạp thể dục này bị bong tróc, xước sát do sự tập luyện trước đó gây ra. Trường hợp sử dụng quá nhiều sẽ bị lệch khung tập và có nguy cơ gây tai nạn cho người tập. Hay, các điểm nối các bộ phận khung tập tay, bàn đạp có nguy cơ lỏng lẻo, rơi ra gây ra tai nạn. Nhất là với những máy tập thể dục đa năng tại nhà – xe đạp tập đa năng.

Có những trường hợp, xe đạp tập thể dục trong nhà cũ đã sử dụng quá mức và hư hỏng nên đã thay thế những bộ phận nào từ những nguyên liệu có hại cho sức khỏe. Nếu tập hàng ngày trong một thời gian dài có thể gây ra ung thư. Hoặc ngay sau 1 tháng sử dụng chúng đã ngay lập tức hư hỏng.

3 Giải pháp khi chọn mua xe đạp tập thể dục cũ

Để hạn chế việc mua phải những chiếc xe đạp tập cũ không đúng chất lượng. Hoặc hư hỏng sau một tháng sử dụng tại nhà. Thì hãy làm theo các giải pháp “vàng” dưới đây nhé.

 

Hiệu quả giảm cân từ tập xe đạp tập thể dục.

Xe đạp tập thể dục và hiệu quả giảm cân cho cả nam và nữ. 

  • Nên chọn những chiếc xe đạp tập thể dục vẫn còn thời gian bảo hành. Để đảm bảo độ tin cậy ở mức tối đa nhất trong quá trình tập luyện hàng ngày. Cũng như gia tăng niềm tin cậy cho tâm lý người sử dụng.
  • Chú ý đến khung máy tập phải chắc chắn. Đảm bảo không bị thay thế bởi bất kỳ bộ phận kém chất lượng nào.
  • Chú ý đến màu sơn, lớp sơn phải bền màu, không bong tróc hoặc có hiện tượng phai màu khi mua.

Và đó là 3 giải pháp giúp bạn chọn được một chiếc xe đạp tập thể dục cũ, thời gian tập luyện dài và độ an toàn sau thời gian dài tập luyện.

 

>>> Tham khảo bài viết: 5 Lý do khiến bạn mua xe đạp tập thể dục Tech Fitness

 

Tin tức mới